Tin tức ->  Người tốt - Việc tốt
  Nơi giao hoà
Đây thực sự là nơi giao hoà của những con người đến từ những đơn vị tuy khác nhau về địa lý nhưng không có khoảng cách trong tình đồng đội.
  Một dòng chảy
Tất cả như một dòng chảy không ngừng, xuyên suốt và hoà mình cùng với sự phát triển của Công ty với tốc độ ngày càng mạnh mẽ và vươn xa.
  Một cá nhân PC Phú Yên được khen thưởng về gương điển hình tiên tiến
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó phụ trách phòng Điều độ PC Phú Yên đã vinh dự được UBND tỉnh tặng Bặng khen về gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2014 - 2018.
  Học Bác về thực hành tiết kiệm
Đảng bộ PC Phú Yên còn phát động nhiều phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức, tác phong của Bác. Trong đó, PC Phú Yên đặc biệt chú trọng đến việc thực hành tiết kiệm
  Mảnh đất lịch sử truyền thống
Mảnh đất tuy nghèo nhưng chứa chan tình yêu thương của con người và thiên nhiên nơi đây. Mảnh đất đã góp phần làm nên chiến công lịch sử Phú Yên trong chiến tranh và ngày nay
  Người cán bộ kế toán tận tình
Năm 2003, tốt nghiệp ra trường, chị được PC Phú Yên tuyển dụng và phân công làm kế toán tại phòng Tài chính Kế toán. Nhiệm vụ nào được giao, chị luôn nỗ lực và làm hết khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ.
  Chàng kỹ sư công nghệ thông tin trẻ giỏi
Với vai trò là chuyên viên công nghệ thông tin (CNTT), Lê Xuân Dưỡng đã có nhiều giải pháp, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được Công ty Điện lực Phú Yên và Tổng công ty Điện lực Miền Trung công nhận.
  Nỗi niềm tài chính
  “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ!”
Cuộc đời mỗi con người như con tàu một chiều, cứ mải miết chạy về phía trước mà chẳng thể nào quay đầu. Chính vì vậy, những năm tháng tuổi thơ tươi đẹp của một đời người
  “Học, học nữa, học mãi”
Bác Hồ cho rằng, học tập của cán bộ, đảng viên phải xuất phát từ yêu cầu thực tế thiết thực, không phô trương, hình thức; phải học cặn kẽ, thấu đáo, cụ thể và sâu sắc đến tận bản chất vấn đề.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo