Tin tức ->  Đảng - Đoàn thể
  Đảng bộ PC Phú Yên: Tổng kết công tác Đảng bộ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Sáng ngày 17/01/2018, Đảng bộ PC Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng bộ năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Trần Văn Khoa, Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị và tất cả đảng viên tham dự.
  Đảng bộ PC Phú Yên: Đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong Đoàn viên thanh niên
Trong những năm qua, Đảng ủy PC Phú Yên đã có nhiều giải pháp bồi dưỡng, khơi dậy và phát huy tính tích cực, phẩm chất, tiềm năng của từng đoàn viên thanh niên để xứng đáng là lực lượng kế thừa, đội dự bị tin cậy của Đảng.
  Đảng bộ PC Phú Yên: Quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII
Sáng ngày 17/01/2018, tại Hội trường Công ty, Đảng ủy PC Phú Yên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.
  Sự đồng điệu giữa Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên
Sự điềm tĩnh của hội viên CCB, sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên được phối hợp nhuần nhuyễn đến lạ, góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  Công tác Đảng tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ PC Phú Yên
Sáng ngày 18/12/2017, Chi bộ Điện lực Phú Hòa đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá phân loại chất lượng đảng viên năm 2017. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Khoa Trình – UVBTV Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty cùng toàn bộ đảng viên trong chi bộ.
  Đoàn Thanh niên Điện lực Phú Hòa: Tham gia hoạt động tình nguyện tại địa phương
Ngày 16/12/2017 Chi đoàn Điện lực Phú Hòa đã phối hợp với Chi đoàn khối Đảng - khối Vận và Xã Đoàn Hòa Hội tổ chức hoạt động tình nguyện giúp đỡ hộ nghèo Hờ Linh mắc lại toàn bộ hệ thống điện sử dụng sinh hoạt.
  Điện lực Tuy Hòa: 50 hộ nghèo xã Hòa Kiến được sửa chữa điện miễn phí
Ngày 16/12/2017, Chi đoàn Điện lực Tuy Hòa phối hợp cùng Chi đoàn Văn phòng, Chi đoàn Điện lực Sông Cầu và Chi đoàn Xí nghiệp cơ điện đã tiến hành sửa chữa điện miễn phí cho 50 hộ nghèo
  Đoàn Thanh niên PC Phú Yên: Tăng cường giới thiệu các dịch vụ chăm sóc khách hàng và quảng bá đầu số 19001909
Sáng ngày 9/12/2017, Chi đoàn Văn phòng đã phối hợp với Chi đoàn Điện lực Tuy Hòa và Chi đoàn Xí nghiệp Cơ điện tổ chức hoạt động giới thiệu các dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngành điện và quảng bá đầu số 19001909
  EVNCPC: Thăm và trao tiền ủng hộ bão lũ cho nhân dân tỉnh Phú Yên
Ngày 04/12/2017, EVNCPC đã đến thăm và trao tiền ủng hộ cho người dân Phú Yên bị bão lũ tại UBMTQ VN tỉnh Phú Yên với số tiền là 200 triệu đồng. Ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC làm trưởng đoàn.
  Công đoàn PC Phú Yên: Thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ của CNVCLĐ EVNCPC
Sáng ngày 01/12/2017, Công đoàn PC Phú Yên đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho hai gia đình CBCNV bị tai nạn lao động thời gian qua.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo