Tin tức ->  Tin Hoạt động
  Recloser và LBS có kết nối SCADA - những nhân tố cơ bản để tự động hóa lưới điện PC Phú Yên
Ngày nay, sự phát triển của công nghệ tự động hóa dựa trên sự phát triển của các công nghệ cao như công nghệ thông tin, công nghệ truyền thông và cơ điện tử đang từng ngày làm thay đổi các ngành sản xuất.
  Nhức nhối nạn trộm cắp điện
Đến đầu năm 2017, bùng phát tại huyện Đông Hòa – một “tâm bão” của trộm cắp điện dưới hình thức hết sức tinh vi và dưới dạng lừa bán thiết bị tiết kiệm điện.
  Mối nguy từ xem thường cảnh báo tai nạn điện
Thời gian gần đây, các vụ tai nạn điện dẫn đến tử vong hoặc gây tổn hại đến sức khỏe của người dân liên tục xảy ra. Nguyên nhân chính là do người dân đã vi phạm hành lang an toàn lưới điện.
  Đẩy mạnh việc phối hợp với lực lượng công an trên địa bàn huyện Đông Hòa
Ngày 09/01/2018, PC Phú Yên và Công an đã ký kết “Kế hoạch phối hợp đảm bảo an ninh trật tự xã hội” trên địa bàn huyện Đông Hòa.
  Mùa xuân ấm áp!
PC Phú Yên đã kịp thời hỗ trợ sửa chữa và lắp đặt miễn phí các thiết bị điện trong nhà và hệ thống đường điện ở khu vực nông thôn nhằm chia sẻ những mất mát, thiệt hại của người dân sau bão.
  PC Phú Yên: Nỗ lực hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017
PC Phú Yên luôn nỗ lực cấp điện ổn định, an toàn và liên tục cho phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh.
  PC Phú Yên: Hoàn tất chỉnh trang cáp viễn thông trên cột điện
Ngày 28/12/2017, PC Phú Yên tiến hành nghiệm thu việc chỉnh trang cáp viễn thông các tuyến đường trên địa bàn TP. Tuy Hòa với hơn 36km đường dây có tổng giá trị hơn 1,7 tỷ đồng.
  Nỗ lực cuối năm
Trong vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ kết thúc năm 2017 với nhiều nỗ lực và chào đón năm 2018 với những niềm hy vọng mới.
  Tin vắn Tháng 12/2017
Trong năm qua, PC Phú Yên đã vận động CBCNV đóng góp hơn 418 triệu đồng cho các quỹ ủng hộ chương trình an sinh xã hội.
  Điện lực Sông Cầu: Những nỗ lực hoàn thành kế hoạch năm 2017
Chỉ còn không đầy 20 ngày nữa là kết thúc năm 2017, Điện lực Sông Cầu đã họp quán triệt đến từng CBCNV những khó khăn và nhiệm vụ còn lại.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo