Tin tức ->  Tin Hoạt động
  Vướng giải phóng mặt bằng dự án Jica: Cần sự ủng hộ của người dân
Dự án Cải tạo và phát triển lưới điện phân phối tỉnh Phú Yên (Jica) đã được triển khai được hai tháng, song tiến độ chậm do gặp phải vướng mắc là người dân không đồng thuận trong khâu giải phóng mặt bằng.
  PC Phú Yên: Chi trả tiền bồi thường giải phóng mặt bằng khu vực thành phố Tuy Hòa
Vào các ngày 11-12/05/2018, PC Phú Yên đã phối hợp với UBND Phường 8 và UBND Phường 9 - Thành phố Tuy Hòa chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho 31 hộ dân
  Nắng, lúa và JICA
Sáng sớm, nắng và lúa vàng ươm phơi trên sân kho. Dường như, lúa đã xua tan đi những lo toan thường nhật của một ngày mới, mà thay vào đó là những rộn rã của người nông dân
  Phóng sự ảnh: Bóng đá nam giữa PC Phú Yên và PC Khách Hòa tại hội thao EVNCPC lần thứ XIII năm 2018
Sáng ngày 15/5/2018, tại sân bóng đá Phù Đổng tỉnh Phú Yên đã diễn ra trận thi đấu môn bóng đá nam giữa PC Phú Yên và PC Khánh Hòa. Đây là trận thi đấu vòng loại của Hội thao CNVCLD EVNCPC lần thứ XIII năm 2018.
  Thăm hỏi CBCNV nhân Tháng Công nhân năm 2018
Với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, Công đoàn PC Phú Yên đã triển khai nhiều hoạt động trong Tháng Công nhân, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc động viên, thăm hỏi và khen thưởng người lao động.
  Tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
Trong 4 tháng đầu năm 2018, toàn PC Phú Yên thực hiện hơn 19.000 lượt kiểm tra sử dụng điện, phát hiện và xử lý 435 vụ vi phạm, phạt bồi thường hơn 42.000 kWh, tương ứng với số tiền truy thu gần 220 triệu đồng.
  Nâng công suất trạm biến áp đáp ứng nhu cầu khu công nghiệp
Tại các khu công nghiệp ở Phú Yên, tuy số lượng doanh nghiệp chưa tăng nhiều, song nhu cầu sử dụng điện lại tăng khá nhanh do nhu cầu mở rộng sản xuất của các doanh nghiệp. Ví như Công ty CP Đồ hộp Tấn Phát
  Phong trào sáng - xanh - sạch - đẹp: Gần gũi và thân thiện với khách hàng
Giờ đây, với việc phát động phong trào, Công đoàn PC Phú Yên đã “trang bị” cho CBCNV một cái nhìn đúng đắn về trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc giữ gìn vệ sinh chung, tạo cảnh quang sạch đẹp và môi trường làm việc thân thiện.
  Nâng cao nhận thức tiết kiệm điện: Thiết thực và gần gũi
Đưa dịch vụ ngành điện đến với các em học sinh – làm sao để khách hàng liên lạc với ngành điện sớm nhất khi có vấn đề thắc mắc trong quá trình sử dụng điện – làm sao để thực sự an toàn khi sử dụng điện – cách sử dụng như thế nào cho tiết kiệm và hiệu quả nhất được PC Phú Yên truyền vào các em học sinh thật sinh động và gần gũi.
  Nét mới trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học
PC Phú Yên đang triển khai chương trình “Tuyên truyền tiết kiệm điện trong nhà trường” cho các em học sinh thuộc các trường THCS trên địa bàn tỉnh.
Trang: [1] | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
 Lịch tạm ngưng cấp điện
 Phụ tải và nguồn
 Thông tin giá điện
 TT qua ngân hàng
 Tra cứu tiền điện
 Tư vấn sử dụng điện
 Thư viện hình ảnh
 Video Clip
Tin hoạt động
Quảng cáo